Cách khắc chế Butterfly hiệu quả qua tướng và trang bị

Butterfly là một trong những tướng cận chiến cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Vậy cách khắc chế Butterfly hiệu quả như thế nào? Để giải mã chủ đề game hay và hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Một số điều cần biết về Butterfly và vị trí đi đường

Theo phân tích của các chuyên gia game App SODO66, Butterfly là một tướng có lối chơi đánh cận chiến với việc tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng, đặc biệt là những tướng có lượng máu thấp và di chuyển ít linh hoạt. Với kỹ năng “Mãnh Hổ Phong”, cô ấy có khả năng tăng tốc độ di chuyển và sát thương cho bản thân, khiến cho việc nắm bắt cô ấy trở nên khó khăn khi tấn công hoặc hành động lui về phía đối thủ.

Giới thiệu về Butterfly và vị trí đi đường

Một số điều cần biết về Butterfly và vị trí đi đường

Trong meta game hiện nay của Liên Quân Mobile, vị trí của Butterfly rất đặc biệt khi cô ấy được coi là một trong những tướng mạnh mẽ nhất trong vai trò Đi Rừng (Jungle). Với khả năng tiêu diệt quái rừng nhanh chóng và ảnh hưởng lớn đến trận đấu, Butterfly thường được sử dụng để tạo áp lực tại các đường đối đầu, mở ra những lối đi mới và tạo cơ hội cho đồng đội tấn công.

Các cách khắc chế Butterfly thông qua tướng và trang bị

Những tướng khắc chế Butterfly hiệu quả

Luôn ưu tiên chọn những vị tướng bảo vệ có khả năng khống chế mạnh mẽ như Alice, Aleister, Arum, Mina,… để dễ dàng bảo vệ xạ thủ và pháp sư khi Butterfly có ý định tiếp cận.

Butterfly sẽ mất rất nhiều thời gian để hạ gục các tướng đỡ đòn, thậm chí còn chưa kịp hạ gục đã bị lên bảng vì nhận quá nhiều sát thương từ đội bạn. Vì vậy, trong đội hình luôn cần có các tướng đỡ đòn để khắc chế được Butterfly.

"Các

Các cách khắc chế Butterfly thông qua tướng và trang bị

  • Với vị trí Đi Rừng, nên lựa chọn các vị tướng farm rừng nhanh, có độ cơ động cao để không bị thọt level và dễ dàng gank sớm ở các đường, kiểm soát mục tiêu, tạo lợi thế cho đội. Aoi, Nakroth và Murad là những vị tướng Đi Rừng hiệu quả ở mùa đấu hiện tại, dễ dàng áp đảo Butterfly.
  • Ở vị trí Pháp Sư, tránh chọn những vị tướng có động cơ động kém vì chúng là mục tiêu dễ dàng bị Butterfly hạ gục trong giao tranh. Nên lựa chọn những pháp sư có khả năng biến ảo cao, dễ dàng di chuyển trong giao tranh như Raz, Liliana, Lauriel hay Tulen.
  • Các tướng Đường Tà Thần là những tướng khắc chế Butterfly dễ dàng nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng gây sát thương và chống chịu tốt cùng khả năng áp sát, các vị tướng này có thể dễ dàng áp đảo Butterfly. Những tướng solo đường Tà Thần dễ dàng áp đảo Butterfly có thể kể đến như Omen, Florentino, Zuka, Yena,…

Cách khắc chế Butterfly qua trang bị

Khi lên trang bị để khắc chế Butterfly, cần tùy thuộc vào chất tướng mà chọn những trang bị phù hợp. Tuy nhiên, ưu tiên lên các trang bị tăng giáp và giảm hồi máu vì Butterfly là vị tướng có sát thương vật lý cao và có khả năng hồi máu khi hạ gục đối thủ. Ngoài ra, các trang bị như Quả Cầu Băng Sương, Giáp Hồi Sinh, hay Liềm Đoạt Mệnh cũng là những lựa chọn không thể thiếu, giúp các pháp sư và xạ thủ bảo vệ bản thân khi bị Butterfly tiếp cận.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách khắc chế Butterfly hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà dudoanthethao.net chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân hiện nay

Xem thêm: Cách chơi fifa online 3 mobile cơ bản nhất

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan