Cả người Chelsea lẫn đối thủ đều bất bình với Kepa

Sau khi từ chối rời sân trong trận đấu với Man City, thủ thành Kepa Arrizabalaga đã bị chỉ trích thậm tệ vì từ chối rời sân dù đã bị chấn thương.

Người gác đền đến từ Tây Ban Nha tỏ ra không hề vui khi thấy Caballero trên đường piste và liên tục vẫy tay. Kepa đã phớt lờ mệnh lệnh của HLV và tạo nên một cảnh tượng rất hy hữu. Phút 117 hiệp phụ của trận chung kết League Cup giữa Chelsea và Man City, Kepa tỏ ra khá đau đớn sau một pha bắt bóng. HLV Maurizio Sarriliền kêu Willy Caballero khởi động để chuẩn bị vào sân.

Trước sự việc tai tiếng này, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích thủ thành người Tây Ban Nha. Một cựu danh thủ khác của The Blues là Chris Sutton thậm chí còn gay gắt hơn. “Kepa không bao giờ nên ra sân cho Chelsea một lần nào nữa”, ông cho biết. “Cậu ta là một sự ô nhục. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy”.

Cả người Chelsea lẫn đối thủ đều bất bình với Kepa

Cả người Chelsea lẫn đối thủ đều bất bình với Kepa

Cựu danh thủ John Terry, hiện đang là trợ lý cho Dean Smith tại Aston Villa, bức xúc nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi Sarri không buộc Kepa phải rời sân. Từ khi nào mà các cầu thủ có quyền từ chối rời sân?”. Sự ngang ngược của Kepa đã khiến Chelsea phải trả một cái giá đắt. Man City giành chiến thắng tỷ số bóng đá 4-3 trên chấm phạt đền và khiến The Blues mất đi cơ hội giành chiếc cúp có thể cứu vãn cả mùa giải của họ cũng như chiếc ghế của HLV Sarri.

Vincent Kompany, đội trưởng của Man City, người đang điều trị chấn thương cũng đồng tình với Sutton. “Tất nhiên là tôi chưa bao giờ nhìn thất một tình huống như vậy”, anh nói trên Sky Sports. “Tôi ước mình có thể làm được như Kepa vì chẳng ai muốn ngồi ngoài cả.”

Bài liên quan