Coin eos là gì? Những tính năng nổi bật của đồng EOS

Coin eos là gì? Đồng tiền ảo này có những tính năng gì nổi bật? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của dudoanthethao.net để biết thêm chi tiết.

Coin eos là gì?

EOS thuộc nền tảng Blockchain được phát triển dành cho những phần mền phi tập trung và Smart Contract. Sự ra đời của Coin eos là gì? đã giúp cho các công ty, tập đoàn lớn cũng các cá nhân có thể tạo ra các công cụ đơn lẻ trên Blockchain hiệu quả, ví dụ như việc tạo lập website.

Hơn nữa, EOS cũng hướng đến việc cung cấp các dịch vụ tiện ích phức tạp hơn. Bởi vì Blockchain là một khái niệm công nghệ khá mới mẻ và  EOS chính là người phát triển đưa Blockchain có thể hoạt động một cách trơn tru, mở rộng hơn. Nó sẽ mang đến một phương thức mới mang lợi thế ứng dụng công nghệ cao. Đó là lý do EOS COIN được giới đầu tư đánh giá là xứng tầm với Ethereum.

Coin eos là gì?

Người sáng lập ra Coin eos là ai?

Dự án EOS được khởi sướng bởi công tỷ Block.one vào tháng 05 năm 2017 tại Hồng Kông. Trong đó, cha đẻ của dự án này phải kể đến 2 cái tên:

  • Brandan Blumer: ông chính là người giữ chức vụ giám độc điều hành của dự án. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, ông đã đạt gặt hái được nhiều thành công lớn, Có thể kể đến GameCliff – Account Network và Okay.com là những dự án lớn do ông tạo ra.
  • Dan Larimer (CTO): Ông chính là người tạo ra Bitshares và Steemit và giữ vai trò về mặt kỹ thuật. Ông sở hữu một trí tuệ uyên thâm và sở hữu một tầm nhìn xa trông rộng ngoài sức mong đợi, trước khi ra mắt EOS thì ông ông đã đưa ra ý tưởng bỏ phí giao dịch vào các sàn phi tập trung.

Những tính năng nổi bật của EOS COIN

Sau khi tìm hiểu Coin eos là gì? chúng ta cùng phân tích những tính năng đổi bật của đồng tiền điện tử này như sau:

Coin eos có thể xác thực người dùng rất chuẩn

EOS Network là một nền tảng được viết sẵn để thực hiện chức năng  kết nối các ứng dụng vào một hệ thống xác thực chuẩn. Tài khoản của người dùng sẽ được hoàn thiện và được tích hợp nhiều tính năng khác nhau và dữ liệu người dùng hoàn toàn được tiến hành bảo mật cục bộ. Do đó, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu trên máy cục bộ Blockchain.

Hỗ trợ lưu trữ máy chủ và điện toán đám mây

Lưu trữ máy chủ và điện toán đám mây là một phần tính năng đặc biệt của hệ thống EOS. Điều này có nghĩa khi bạn là người phát triển ứng dụng, bạn có thể xây dựng dịch vụ lưu trữ đám mây và băng thông một cách độc lập từ dữ liệu mà hệ thống cung cấp. Nhờ đó các ý tưởng sáng tạo của bạn đã phát triển một cách mạnh mẽ.

Băng thông hoàn toàn đã không còn là vấn đề quan trọng của EOS. Với vai trò của nhà phát triển chính là nhà đầu tư hoàn toàn có thể truy cập để phân tích sử dụng dữ liệu, băng thông một cách trực tiếp từ hệ thống của EOS mà không giới hạn ứng dụng truy cập.

EOS COIN với tính năng mở rộng quy mô

Hầu hết những Blockchain phổ thông như Bitcoin hay Ethereum đều có cơ chế đồng thuận. Điều này có nghĩa là dù ở bất kỳ trạng thái nào thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện truy cập được vào Blockchain. Thực hiện như vậy sẽ giúp bạn có thể chặn được các gian lận nhanh chóng. Trong những trường hợp này, Blockchain chính là biểu đồ trạng thái hệ thống hiệu quả.

Đỗ trễ cực thấp

Với cấu trúc từng khối và được lặp lại theo chu kỳ nhất định, hệ thống EOS có thể giảm độ trễ tối đa và tối ưu hóa hiệu xuất hiệu quả. Với cấu trúc này, người dùng có thể thực hiện các thao tác gửi và trả trong các khối đơn và giữa các khối một cách dễ dàng.

Xem thêm: Ceek coin là gì? Những điều cần biết về Ceek coin 2022

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Coin eos là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan