Hướng dẫn cách đăng ký sàn binance đơn giản và chi tiết

Cách đăng ký sàn binance đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về cách đăng ký tài khoản binance mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của dudoanthethao.net.

Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance được công bố hình thành cơ bản vào năm 2017, tuy chỉ ra mắt thời gian ngắn nhưng sàn giao dịch Binance đã chứng minh được sức hút đặc biệt của mình với nhà đầu tư. Sàn giao dịch này có chi phí thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Binance có mã thông báo riêng và Binance Coin  để nhà đầu tư có thể tìm kiếm thông tin đầu tư hiệu quả nhất.

Hiện nay, Binance được đánh giá là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch vô cùng lớn. Nhiều loại tiền điện tử khác nhau sẽ được sử dụng và thực hiện giao dịch. Nó hiện đang được đánh giá là một nguồn đầu tư mới mang đến lợi nhuận cao.

Cách thức hoạt động của Binance Coin

Sau khi tìm hiểu Cách đăng ký sàn binance chúng ta cùng phân tích cách thức hoạt động của sàn giao dịch này như sau. Binance Coin được mua bán và thực hiện giao dịch trên sàn Binance hoặc một số sàn giao dịch khác có liên kết với nó. Binance Coin sẽ được sử dụng để thanh toán các phí giao dịch cơ bản trên sàn giao dịch Binance

Ví dụ như: Bạn thực hiện giao dịch bằng một loại tiền điện khác của Bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính mức xác định mức phí  giao dịch 0.1% cho bạn. Đó là cách mà sàn giao dịch kiếm được lợi nhuận để suy trì các hoạt động.

Tuy nhiên bạn sẽ được tính phí tham gia chơi tiền ảo tại sàn Binance Coin để thanh toán phí. Điều này đã tăng nhu cầu phát triển đầu tư tiền tệ hiệu quả của chính sàn giao dịch, Binance Coin cũng được sử dụng để trao đổi và thực hiện các giao dịch tiền điện tử khác.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance bằng gmail

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance bằng gmail

Cách đăng ký tài khoản tài sàn Binance bằng gmail

Bước 1. Người dùng thực hiện truy cập vào tài khoản vào Binance và đăng ký

Bước 2. Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện nhập đia chỉ email và tạo mật khẩu để bảo vệ tính an toàn của tài khoản đầu tư.

Bước 3. Binance sẽ gửi cho bạn một mã đăng kí bằng email, hãy sao chép mã và xác minh email.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản

Bước 1. Đầu tiên người dùng nhấp bào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “Xác minh”.

Bước 2: Mục quốc gia sẽ chọn Việt Nam, sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 3. Bước tiếp theo cần nhập những thông tin cá nhân vào tài khoản.

Bước 5. Tiếp theo, thực hiện xác nhận ID và khuôn mặt cơ bản.

Bước 6. Tiếp theo, thực hiện tải ảnh và xác minh khuôn mặt.

Bước 7. Tải lên chân dung của bạn và thực hiện tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 8. Cuối cùng, nhấp vào “Bắt đầu xác minh”. Binance sẽ xác minh thông tin bạn đã cung cấp trong vòng vài giờ và có thể lâu hơn. Nếu thông tin chưa được duyệt, vui lòng lặp lại các bước trên một lần nữa.

Xem thêm:Bitcoin là gì? Cách đào Bitcoin như thế nào hiệu quả nhất?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đăng ký sàn binance. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan