Kèo 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi chơi kèo chấp ¾

Những người đam mê dự đoán bóng đá trực tuyến thì việc sử dụng tỷ lệ kèo nào để đặt cược là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem 3/4 là gì? Kinh nghiệm dự đoán 3/4 là gì? Hãy cùng cổng game Tk88 Win tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Kèo 3/4 là gì? 

Thông thường, những người mới chơi khi theo dõi bảng tỷ lệ kèo mà cổng game cung cấp sẽ rất khó để biết được các loại kèo. Nên đặt đội chấp với những trận đưa ra tỷ lệ cược 3/4. Như vậy, xác suất chiến thắng của người chơi lúc này sẽ là 90%.

Kèo 3/4 là gì? 

Kèo 3/4 là gì? 

Thông thường, những người mới chơi khi theo dõi bảng tỷ lệ kèo mà cổng game cung cấp sẽ rất khó để biết được các loại kèo. Nên đặt đội chấp với những trận đưa ra tỷ lệ cược 3/4. Như vậy, xác suất chiến thắng của người chơi lúc này sẽ là 90%. 

Thông tin kèo như thế nào?

Kèo 3/4 được hiểu là đội kèo trên phải chấp đội kèo dưới 3/4. Có thể hiểu đơn giản như sau:

– Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới với tỷ số 1 – 0 thì đội kèo trên sẽ thắng nửa số tiền và đội kèo dưới sẽ thua nửa số tiền đó.

– Trường hợp đội chấp trên thắng đội dưới với cách biệt từ 2 bàn trở lên như: 2 – 0, 3 – 1, 3 – 0, 3 – 2… Khi đó, đội chấp được coi là thắng. và kiếm đủ tiền.

Thông tin kèo 3/4

– Đối với trường hợp cả hai đội hòa sau thì lúc này đội chấp trên vẫn bị xem là thua cũng như thua đủ tiền.

Ý nghĩa khác của kèo 3/4

Nếu bạn là một tay chơi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ rất dễ nhận thấy bảng tỷ lệ dự đoán là những con số. Bởi nó chỉ cho bạn thông tin, các phương pháp, cách đặt cược để hạn chế rủi ro nhất.

Cũng như phản ánh nhiều điều từ trận đấu đang diễn ra, lực lượng ra sao, phong độ của hai đội ra sao,… Thường thì kèo 3/4 xảy ra với đội có thực lực vượt trội hơn đội còn lại.

Tham khảo một số cổng game uy tín hiện nay: Cổng game ứng dụng đổi thưởng Tk88, rik789 Plus, Sm66 Win, bongvip 188, Cổng game Việt…

Kinh nghiệm soi kèo 3/4 dễ chiến thắng nhất

Dưới đây là những kinh nghiệm dự đoán 3/4 dễ thắng nhất:

– Nếu đội cửa trên đang chấp 3/4 và ăn 0.80 trong thời gian dài. Khi đó, người chơi nên chọn xỉu ở cửa dưới.

– Nên chọn kèo trên nếu đội cửa trên tấn công hiệu quả, còn đội cửa dưới phòng ngự cực kém và yếu.

– Nên chọn kèo dưới nếu trận đấu có sân nhà là đội cửa dưới. Cùng với đó là đội tấn công của cửa dưới và cửa trên ngang nhau.

Kinh nghiệm soi kèo 3/4

Kinh nghiệm soi kèo 3/4

– Người chơi nên chọn cửa trên nếu sân chơi thuộc về đội cửa trên. Tất nhiên, đội đầu bảng sẽ có hàng công mạnh hơn đội cuối bảng.

– Theo Sm66, kèo 3/4 có tỷ lệ ăn tiền từ 0.85 trở lên. Vì vậy, khi theo dõi tiền ăn liên tục thay đổi lên xuống 4 tiếng trước khi trận đấu bắt đầu. Cũng như tăng đột biến 30 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Với nhận thức này, cửa cược sẽ nghiêng về đội chủ nhà.

– Người chơi có thể đánh đội cửa trên khi đã theo dõi được khoảng 15 phút tính đến thời điểm trận đấu diễn ra. Lúc này hãy đợi tỷ lệ chấp 3/4 giảm xuống còn 1/2 để quay lại đánh cửa trên.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết kèo 3/4 là gì? Cũng như những kinh nghiệm dự đoán giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi này. Nếu còn vấn đề gì vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi sau bài viết này để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Tổng hợp những kèo bóng đá chính trên các cổng game hiện nay

Xem thêm: Tìm hiểu kèo đá banh 3/4 là sao hiện nay

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan