Lịch thi đấu esport mới nhất từ cổng game hàng đầu châu Âu

Nhiều người cho rằng dự đoán thể thao điện tử không phức tạp như vậy. Trong thực tế, dự đoán esport thực sự khá đơn giản. Loại hình dự đoán này rất thú vị và khác với dự đoán vào các môn thể thao truyền thống. Vì vậy, có rất nhiều người thích dự đoán vào thể thao điện tử. Tuy nhiên khi muốn tham gia dự đoán bạn cần nắm rõ lịch thi đấu esport. Vì các cổng game sẽ đưa kèo dựa trên lịch thi đấu esport của các giải. Betway sẽ giúp bạn cập lịch thi đấu mới nhất của các giải esport cuối năm nay.

Cập nhật lịch thi đấu esport mới nhất

Betway sẽ đem đến cho các bạn lịch thi đấu các giải esport lớn nhất năm 

Đem đến cho các bạn lịch thi đấu các giải esport lớn nhất năm 

Đem đến cho các bạn lịch thi đấu các giải esport lớn nhất năm nay:

Lịch thi đấu CKTG 2022:

  • Vòng Play-in diễn ra từ 30/09 – 04/10.
  • Vòng bảng diễn ra từ 07/10 – 16/10.
  • Vòng Knockout diễn ra từ 20/10 – 05/11.

Lịch thi đấu The International 2022 Dota 2:

  • Vòng bảng The International 2022 bắt đầu từ 15/10 – 18/10.
  • Main Event The International 2022 bắt đầu từ 20/10 – 23/10.

Nếu bạn yêu thích 2 giải đấu này thì còn ngại gì mà không đến cổng game để dự đoán ngay hôm nay. Cổng game liên tục cập nhật các kèo cược hấp dẫn nhất cho các trận đấu của 2 giải này. 

Dù là tham gia dự đoán giải CKTG 2022 hay TI 11 thì bạn đều có khả năng kiếm tiền thưởng khủng cùng cổng game. Cổng game còn mang đến rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia dự đoán giải CKTG 2022 và TI 11 ngay hôm nay. Thế nên bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Bí kíp giúp bạn dự đoán Esport thắng lớn tại cổng game

Hiểu các rủi ro có thể xảy đến

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ dự đoán thể thao điện tử nếu họ sẵn sàng bỏ ra thời gian và nỗ lực cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nói rõ ràng kiếm tiền với dự đoán thể thao điện tử không dễ dàng. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn nản lòng. 

Nếu nói dự đoán thể thao điện tử là một cách dễ dàng để làm giàu thì chưa hẳn đã đúng. Vì luôn có khả năng cao là bạn sẽ mất tiền trước. Thế nên bạn phải nhận thức được rủi ro xảy đến bất cứ lúc nào.

Bạn cần quyết định xem bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro này trước khi bắt đầu hay không. Bởi lẽ bạn không thể yêu cầu trả lại tiền của mình sau khi thất bại. Một khi bạn đã thua, tiền sẽ mất. Nếu không thể thích ứng với điều đó, thì dự đoán thể thao điện tử là không dành cho bạn.

Bí kíp giúp bạn dự đoán Esport thắng lớn tại Betway

Bí kíp giúp bạn dự đoán Esport thắng lớn tại cổng game

Đặt ra một số mục tiêu

Đặt ra một số mục tiêu có thể giúp bạn tập trung và có động lực khi chơi dự đoán thể thao điện tử. Bạn có nhiều khả năng thành công hơn nếu có mục tiêu rõ ràng để nhắm tới.

Một số điểm cần lưu ý ở đây:

  • Mục tiêu của không nhất thiết phải là tài chính.
  • Chúng phải thực tế và có thể đạt được.

Đương nhiên khi giả định rằng mục tiêu liên quan đến dự đoán phải là tài chính, chẳng hạn như “kiếm x số tiền mỗi tháng”. Tuy nhiên, cũng có những mục tiêu khác cần xem xét. Trên thực tế, là một người mới bắt đầu, mục tiêu chính không phải là kiếm tiền. Mà nên đặt ra mục tiêu là cố gắng nâng cao kiến thức và kỹ năng dự đoán của bạn.

Không có gì sai khi đặt mục tiêu cao, nhưng bạn cần cho mình cơ hội thành công. Bạn sẽ chỉ thất vọng nếu bạn tiếp tục theo đuổi những mục tiêu bất khả thi. Điều gì sẽ xảy ra nếu mục tiêu thực sự duy nhất của bạn chỉ đơn giản là vui chơi? Không có gì sai khi thực hiện mục tiêu đó nếu bạn không đặc biệt bận tâm về việc kiếm tiền. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là suy nghĩ cẩn thận về số tiền cược.

Biết các trò chơi bạn đang dự đoán

Khi lần đầu tiên dự đoán vào thể thao điện tử thì điều đầu tiên cần nhớ chính là tìm hiểu về các trò chơi khác nhau. Nên nhớ chỉ tham gia vào trò chơi mà bạn có thể có cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi điện tử  và đã biết tất cả về các trò chơi thể thao điện tử thì khả năng thắng cược rất cao. 

Lời khuyên dành cho dân cược là nên dành chút thời gian để tìm hiểu về một vài trò chơi. Không ai có thể đưa ra các quyết định dự đoán đúng đắn trừ khi họ hiểu đầy đủ về những gì mình đang dự đoán.

Không cần thiết phải tìm hiểu về mọi trò chơi. Có hàng tá trò chơi được chơi ở cấp độ chuyên nghiệp và sẽ mất rất nhiều thời gian để hiểu đầy đủ về từng trò chơi trong số đó. Tốt hơn là nên tập trung chủ yếu vào các trò chơi mà bạn yêu thích.

Nên dự đoán esport tại cổng game cổng game

Betway là cổng game cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất

cổng game là cổng game cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất

cổng game là cổng game cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó cổng game còn có giấy phép hoạt động hợp pháp được cấp bởi các tổ chức uy tín.

Xem xét đánh giá cổng game dự đoán thể thao điện tử cổng game sẽ cung cấp cho bạn thông tin giá trị và biết đây chính xác là cổng game mà bạn nên chọn lựa. cổng game có các trò chơi có tỷ lệ cược phù hợp với bạn. Các chương trình khuyến mãi tiền thưởng của cổng game có thể giúp bạn tìm được các cược có lợi nhuận tốt nhất.

Bên cạnh đó còn có khuyến mãi giải đấu. Đây là những khuyến mãi cụ thể mà cổng game cung cấp cho các sự kiện lớn (như LoL Worlds , Dota 2 The International hoặc Overwatch World Cup ). 

Nắm bắt lịch thi đấu esport rồi thì hãy nhanh chóng đến cổng game tha gia dự đoán và kiếm tiền nào. Cổng game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy nhé.

Bài liên quan