O/U 2.75 và cách đọc kèo O/U 2 3/4 chuẩn nhất

O/U 2.75 cũng là một trong những loại kèo phổ biến ở các cổng game dự đoán bóng đá nên khiến nhiều người nhầm lẫn. Vậy làm thế nào để chơi kèo này chuẩn nhất cùng dudoanthethao.net đi tìm hiểu nhé.

Kèo O/U 2.75 là gì?

Kèo O/U là kèo dựa vào tổng số bàn thắng cả 2 đội ghi được trong 90 phút thi đấu chính thức. Tỷ lệ kèo này phản ánh đây là trận đấu cực kì chênh lệch về trình độ giữa 2 đội bóng. Nếu như đội cửa trên muốn đem lợi nhuận về cho người dự đoán thì phải thắng cách biệt đến 4 bàn mới được thắng. Cụ thể sẽ có các trường hợp như sau:

  • Trận đấu có tổng số bàn thắng ít hơn 2 bàn thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền còn cửa xỉu ăn đủ tiền cược.
  • Tổng số bàn thắng của trận đấu là 3 bàn thì người chơi đặt cửa tài sẽ ăn nửa tiền còn cửa xỉu thua 1/2 tiền cược.
  • Tổng số bàn thắng của trận đấu là 4 bàn trở lên thì dự đoán cửa tài sẽ ăn đủ tiền và cửa xỉu bị thua sạch tiền.
tai-xiu-2-75

O/U 2.75 và cách đọc kèo O/U 2 3/4 chuẩn nhất

Ví dụ cụ thể trận đấu giữa Xứ Wales và Estonia với mức ty le keo cho cửa tài là 0.97 và cửa xỉu 0.91. Trận đấu này người chơi dự đoán 100.000 nên sẽ có các tình huống sau diễn ra:

  • Trận đấu có tổng số bàn thắng ít hơn 2 bàn thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền là 100.000 và đặt cửa xỉu sẽ được ăn đủ tiền là 100 x 0.91 = 91.000 đồng.
  • Tổng trận đấu có 3 bàn với kèo 2.75 thì người chơi đặt cửa tài sẽ ăn nửa tiền tức là (100 x 0.97)/2 = 48.500 đồng. Còn đặt cửa xỉu sẽ bị thua nửa tiền cược là 50.000 đồng.
  • Nếu trận đấu có 4 bàn trở lên và người chơi đặt cửa tài sẽ ăn đủ tiền là 100 x 0.97= 97.000 đồng. Còn đặt cửa xỉu bị thua đủ tiền cược là 100k.

Bí quyết cược kèo O/U 2.75 từ các cao thủ bắt kèo

Không chỉ việc đọc kèo là quan trọng mà người chơi cần có những kinh nghiệm thực tế thì mới có thể giành được chiến thắng lớn và giảm thiểu rủi ro khi tham gia chơi dự đoán. Vì thế bạn cần tham khảo một số bí quyết dự đoán như sau:

  • Kèo cược chấp 2.75 là kèo chấp khá sâu nên người chơi muốn tham gia kèo này thì phải tìm hiểu kỹ về khả năng vượt kèo của đội cửa trên ở những trận có tỷ lệ chấp tương tự. Nếu như tỉ lệ dự đoán bóng đá vượt kèo 60-70% thì người chơi tự tin nằm ở cửa trên nếu như bạn yêu thích đội bóng đó.
  • Tham khảo đội hình ra sân của 2 đội để nhận định trận đấu trước khi diễn ra. Nếu như bạn muốn chọn kèo trên thì hãy xem hàng công của đội đó như thế nào. Những đội bóng có chân sút chủ lực trong đội hình xuất phát thì đội đó có thể giành được thắng lợi.
  • Thống kê kết quả bóng đá bàn thắng thua của đội kèo dưới ở những trận gần nhất, phong độ của trận đấu chính là yếu tố quan trọng để người chơi dễ dàng phán đoán kết quả. Nếu như đội bóng ở kèo dưới có lịch sử để thủng lưới 1-2 bàn trong 5 trận gần nhất thì đây là cơ sở để bạn nhận định được cửa xỉu sáng hơn cửa tài.

Những chia sẻ về thông tin kèo O/U 2.75 trên đây của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu phần nào về kèo O/U và kinh nghiệm chơi dễ thắng nhất nhé, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: O/U 2.5 là gì? Những thông tin cơ bản về O/U 2 1/2 hiệu quả

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan