1inch coin là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư và phát triển 1inch

1inch coin là gì? 1inch coin có những tiềm năng đầu tư và phát triển như thế nào? Đang là một chủ đề đầu tư tiền ảo được nhiều người quan tâm hiện nay. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của dudoanthethao.net.

1inch coin là gì?

1INCH coin được đinh nghĩa cơ bản là một token tiện tích trên nền tảng ERC-20 của sàn giao dịch 1inch. Nó có tác dụng quản lý thực hiện các giao dịch thanh khoản và trình tổng hợp DEX.

Những người sở hữu 1INCH coin thường sẽ sở hữu những quyền hạn thực hiện quản lý giao dịch được phát sinh trong sàn 1inch.

Theo thống kê cơ bản thì có đến 1,5 tỷ 1INCH tất cả, trong đó có 30% được tính toán phân bổ trong sàn 1 inch. Nhóm 1inch thường được xác định và lựa chọn phân phối token này thông qua airdrop và tổng nguồn cùng sự kiến của nó sẽ được tiến hành phân phối trong 4 năm.

1inch coin là gì?

Nguồn cung cấp token 1INCH sẽ được sử dụng để phát triển (14,5%) và dần dần nó sẽ được đầu tư và phân phối hợp lý cho các nhà sản xuất ban đầu. Đầu tiên trong nhóm sẽ thực hiện phát hành10 triệu token 1INCH ban đầu được phát hành trên BSC và chúng sẽ được thực hiện các các giao dịch thanh khoản Binance Bridge cho các giao dịch giữa Ethereum và Binance Smart Chain trên các sàn giao dịch hiệu quả.

1inch coin hoạt động như thế nào?

Sau khi tìm hiểu 1inch coin là gì chúng ta cùng hiểu 1inch hoạt động như sau:

  • Giao dịch token: tất cả người dùng có thể kiếm được 1INCH mã thông báo bằng việc thực hiện các hoạt động giao dịch Ether và Token ERC20 của họ
  • Khai thác và thực hiện các bước thực hiện các bước thanh khoản như sau: Người dùng có thể thực hiện khai thác giao dịch token 1INCH bằng bằng cách thực hiện khóa chúng trong một lượt giao dịch. Điều này được thực hiện trong tối thiểu 300 ngày với khoảng thời gian giao dịch cụ thể
  • Bỏ phiếu quản trị: Hoạt động này sẽ được thực hiện trên một token 1INCH, người dùng có thể thực hiện bỏ phiếu quản trị để đánh giá mức độ đầu tư của mình có hợp lý không.

Tiềm năng của 1inch coin là gì?

1INCH hợp tác với Series hoạt hình NFT “Take My Muffin”

Đội ngũ 1inch đã thực hiện hợp tác với series hoạt hình nổi tiếng NFT này. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực đầu tư Defi.  Được biết, đây là bộ phim hoạt hình hoàn toàn được đầu tư bằng tiền điện tử. Sự hợp tác này sẽ tạo nên một đòn bẩy phát triển 1inch có được sự tiếp xúc rộng rãi hơn giữa hai thị trường đầu tư DeFi và NFT.

Sự hợp tác của 1inch và Binance Smart Chain

Ngoài ra nếu như bạn có ý định đầu tư phát triển 1INCH sẽ tạo lực đảy mạnh giá trị của token độc quyền 1INCH trên Binance Smart Chain.

Việc này sẽ cung cấp cho người dùng có thể thực hiện các quyền truy cập của DEX dựa trên Binance và thực hiện các giao dịch cơ bản như BurgerSwap, PancakeSwap, Venus, StreetSwap, BakerySwap, JulSwap, StableSwap, v.v. Hơn nữa, chúng ta sẽ thực hiện các giao dịch đầu tư 1inch có thể chuyển đến đầu tư liền mạch như BSC và Ethereum.

Ra mắt giao thức tổng hợp 1INCH ver.3

Phí gas cao luôn là điểm mấu chốt của phương thức đầu tư loại tiền điện tử. Người dùng hiện đang thực hiện chi trung bình 20 đô la cho các giao dịch Ethereum.  1Inch coin, thường sẽ ước tính sự ra mắt của version 3 đã mang lại một giải pháp để nâng cao thực hiện vấn đề này.

Nhờ vào bản nâng cấp mới nhất, 1inch v3sẽ giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện giảm phí gas thấp hơn. Hơn nữa, lợi ích của các giao thức không chỉ đơn giản là giảm chi phí của gas mà còn đối với việc hoán đổi tiền điện tử. Ví dụ, trước đó bạn có thể thực hiện các loại hình đầu tư token trên Uniswap và các nhánh của nó sẽ rẻ hơn. Nhưng với việc hoán đổi v3, ETH cho DAI trên 1 inch thì việc thực hiện có thể rẻ hơn với các thao tác chi phí trên Uniswap.

Tích hợp Bitpay với 1INCH

Dự án 1INCH đã thực hiện hợp tác với ông lớn BitPay, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin được xem là phương thức đầu tư hiệu quả nhất. Với việc tích hợp này, người dùng ví Bitpay có thể thực hiện đẩy mạnh các chức năng DEX của 1INCH để tìm được các bước thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả trên nhiều nền tảng.

Xem thêm: BAT coin là gì? Tìm hiểu tiền điện tử Basic Attention Token

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 1inch coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan