Bilaxy là gì? Sàn Bilaxy có thực hiện tính phí giao dịch không?

Bilaxy là gì? Đánh giá những ưu và nhược điểm của Bilaxy như thế nào? Cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết nhất qua bài phân tích sau đây của dudoanthethao.net.

Bilaxy là gì?

Bilaxy là một sàn trao đổi tiền điện tử được ra mắt chính thức vào tháng 4 năm 2018. Sàn giao dịch này sẽ cung cấp cho người dùng lên dến 100 cặp coin để giao dịch. Ngay cả những coin lớn như Bitcoin, Ethereum đều có mặtt rên sàn giao dịch này và có tốc độ niêm yết vô cùng nhanh.

Ở thời điểm hiện tại sàn Bilaxy vẫn được đánh giá là một sàn giao dịch thông minh và hiệu quả nhất, nằm trong Top 60 sàn có volume lớn với giá trị thanh khoản lên đến $31.838.515 USD trong 24 giờ qua.

Bilaxy là gì?

Đánh giá ưu, nhược điểm của Bilaxy

Sau khi tìm hiểu Bilaxy  là gì chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của sàn giao dịch này như sau:

Ưu điểm của Bilaxy

+ Hỗ trợ nhiều Token và Coin: về cơ bản sàn giao dịch tiền điện tử này đang cung cấp và hỗ trợ hơn 100 cặp giao dịch lớn, nhỏ khác nhau cho các nhà đầu tư lựa chọn.

+ Có coin sàn riêng: Ưu điểm của sàn dao dịch này chính là có thể thực hiện phát hành coin sàn riêng của mình là Bilaxy Token.

+ Không tính phí nạp tiền: sàn giao dịch này hoàn toàn không tính phí nên giúp người đầu tư có thể thực hiện tiết kiệm chi phí tốt nhất.

+ Bảo mật tốt: với 3 tính năng bảo mật cơ bản nhất là 2FA, xác minh SĐT và mật khẩu trading giúp bảo đảm an toàn một cách hiệu quả nhất.

+ Tốc độ nạp, rút coin nhanh: người dùng có thể thực hiện 15 giao dịch với các bước nạp, rút coin mà thôi.

+ Nhiều ưu đãi giảm giá: Trên Bilaxy Hub bạn có thể thực hiện các giao dịch kỹ thuật và nhận được những khuyến mãi lớn nhất cùng với 2 đợt sale lớn là 50% BIA, 15% VOTE.

+ Đã có ứng dụng trading được thực hiện trên cả hai hệ điều hành Android và IOS giúp người dùng có thể thực hiện đầu tư một cách hiệu quả nhất.

+ Đơn giản và dễ sử dụng: sàn giao dịch Bilaxy khá dễ dàng sử dụng, các thao tác thực hiện đơn giản và đem lại nhiều cơ hội phát triển lợi nhuận tốt nhất.

+ Hỗ trợ 24/7: Sàn Bilaxy sẽ cung cấp các hình thức hỗ trợ người đầu tư như Telegram, Email, sticker,..

Nhược điểm của sàn Bilaxy

+ Ở thời điểm sàn giao dịch chưa có tính năng như margin và với Fiat như VNĐ, USD

+ Sàn giao dịch chỉ thực hiện hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc mà chưa có tiếng Việt.

+ Bilaxy hiện chưa có cài đặt lệnh stoploss.

+ Tính thanh khoản khá chậm so với các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Cơ cấu chi phí sàn giao dịch Bilaxy

 Bilaxy cũng giống như các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường với 3 loại phí đó là phí nạp, phí rút, phí giao dịch.

Phí nạp

Ở thời điểm hiện tại các hình thức nạp và rút tiền trên Bilaxy hoàn toàn được miễn phí.

Phí rút

Thông thường phí rú tiền tại sàn giao dịch Bilaxy sẽ được khấu trừ từ những khoản tiền lợi nhuận của blockchain. Mà thực tế tài sản blockchain thường sẽ có xu hướng biến động trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy Bilaxy được phép thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả.

Phí giao dịch

Sàn giao dịch Bilaxy về cơ bản cũng sẽ áp dụng các phương thức thanh toán maker và taker với công thức (số lượng * giá mua * 0.0015). Hiện tại mức áp phí giao dịch cơ bản là 0.15%. Trong đó:

+ Maker: thựch hiện các lệnh bán không được khớp ngay, nghĩa là giá lớn hơn giá sàn và khí bán thấp hơn khi mua, lúc này lệnh của bạn sẽ được hiển thị một cách rõ nét trên mục “Order Book” thì bạn sẽ là Maker.

+ Taker: Taker thì ngược lại, đó là khi bạn đặt lệnh mua/bán khớp ngay, đồng nghĩa bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán.

Xem thêm: 1inch coin là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư và phát triển 1inch

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Bilaxy là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan