Chi Tiết Thông Tin Sâm Lốc Cho Cược Thủ Mới Chưa Rõ Luật

Sâm Lốc là một trong các game giải trí nhiều cược thủ tham gia nhất ở các sòng cổng game online. Giao diện game thiết kế sinh động, đẹp mắt mang đến anh em trải nghiệm thú vị. Lối chơi game Sâm Lốc tương đối đơn giản, tạo sự hấp dẫn, cuốn hút hơn. Để biết thông tin Sâm Lốc chi tiết như thế nào, cược thủ tham khảo chia sẻ sau. 

Giới thiệu chung thông tin Sâm Lốc online

Theo luật chơi game Sâm Lốc online, người sau chặn bài người trước lần lượt bằng bộ/quân bài lớn hơn. Sảnh lớn chặn sảnh bé, sám lớn chặn sám bé, đôi lớn chặn đôi bé… Bên cạnh đó, tứ quý chặn được bất cứ lá 2 nào, một tứ quý chặn một lá 2. Khi bạn đánh ra 1 bộ/quân bài không ai chặn được thì đi tiếp. 

Khác với Tiến lên miền Nam, anh em có thể về qua bất kỳ lá bài nào. Còn với thông tin Sâm Lốc tại Cổng game VN138 nếu người về nhất bằng lá bài 2 bị tính thối. Ngoài ra, khi trên tay còn một lá bài anh em cần báo cho cả làng biết. Tay chơi trước người mới báo cần chặn để người đó không thể về bằng việc đánh lá bài lớn hơn ra. 

Trường hợp có người báo nhưng người sau vẫn giữ bộ/bài lớn hơn không đánh ra bị tính phạt đền. Lúc này, tay chơi này phải đền bằng lá 2 + tứ quý + tổng số bài toàn bộ cược thủ còn. 

Thông tin Sâm Lốc

Sơ lược đôi nét về thông tin Sâm Lốc

Luật cơ bản cần nhớ khi dự đoán bài Sâm Lốc

Ứng dụng Sâm Lốc được đánh theo bộ bài Tây gồm 52 lá. So với tiến lên thì thông tin Sâm Lốc có khá nhiều điểm dễ làm các dân chơi bị nhầm. Tuy nhiên, game này vẫn giữ được vài nét cuốn hút, đặc trưng, khác biệt. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về luật chơi Sâm Lốc:

Số người cược Sâm Lốc

Trong thông tin Sâm Lốc online, mỗi ván có khoảng 2 – 4 người tham gia. Khi bắt đầu cuộc vui, mỗi người nhận từ bàn cược 10 lá bài. Đối với lượt đầu tiên, tay chơi nào sở hữu quân bài Sâm Lốc nhỏ nhất đi trước. Từ ván thứ hai, tay chơi nào đã thắng ván trước sẽ đánh đầu, mở màn lượt mới.

Chơi Sâm Lốc

Số người tối đa trong một ván Sâm Lốc

Cách xếp bài game Sâm Lốc online

Hệ thống cược game Sâm Lốc online tự động xếp bài để cược thủ giải trí dễ dàng hơn. Dù vậy, anh em vẫn có thể xếp theo thông tin Sâm Lốc có lợi nhất với mình. Dưới đây là một vài bộ bài bạn cần xếp khi tham gia trò chơi này: 

 • Bộ ba (xám chi): Bộ bài gồm ba số giống nhau.
 • Bộ đôi: Gồm hai lá bài cùng số. Các bộ đôi này có giá trị tăng dần với thứ tự 3 – 2.
 • Tứ quý: Bộ bài có bốn lá cùng số.
 • Sảnh: Dãy những lá bài liên tiếp nhưng không cần phải cùng chất. Thông thường, một bộ sảnh sẽ gồm tối thiểu ba lá bài, độ dài tối đa không giới hạn.
 • Bài lẻ (Các lá bài rác): Những lá bài không tạo thành tập hợp nào. Các lá này này sẽ sắp xếp thứ tự tăng dần 3 – 2.

Xem thêm bài viết mà có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Dang Nhap VN138 Một Cách Dễ Dàng Nhất.

Điểm ứng dụng Sâm Lốc online tính như thế nào?

Trong bài chia sẻ thông tin Sâm Lốc này không thể bỏ qua vấn đề tính điểm. Anh em có thể tham khảo thông tin sau:

 • Thắng bình thường: Mức cược x Số lá còn lại + Tứ quý hoặc 2 (Nếu có). 
 • Ăn trắng: Mức cược x Mỗi nhà 20 lá + Tứ quý hoặc 2 (Nếu có). 
 • Xin làng: Mức cược x Ăn mỗi nhà 20 lá.
 • Cóng: Mức cược x 15 lá + Tứ quý hoặc 2 (Nếu có). 
 • Tứ quý chặt 2: Điểm tính là 15 lá/con.
 • Đền làng: Mức cược x 20 lá x Số người chơi
 • Tứ quý chặt Tứ quý: Điểm tính là 10 lá/ bộ.
 • Thối 2: Điểm tính là 5 lá/con.
 • Chặt chồng: Số lượt chồng x 15 lá.
Ứng dụng Sâm Lốc online

Cách tính điểm trong ứng dụng Sâm Lốc online

Tips cược Sâm Lốc online đánh đâu thắng đó

Trò chơi nào cũng sẽ có kẻ yếu người giỏi. Vậy chơi sâm lốc như thế nào để không thua quá nhiều ván? Anh em nên áp dụng theo những tips sau, chắc chắn kết quả cược sẽ chính xác, hữu ích hơn:

 • Chạy bài mượt: Để chạy bài mượt cho các lần đánh, anh em cần tính toán cả nước đi kế tiếp. Mục đích giúp cược thủ vẫn có quyền đi tiếp nếu bị chặn bài. Anh em đánh làm sao mà các bộ hoặc các quân lần lượt xuất ra.
 • Không để thối Heo: Sai lầm này không ít cược thủ mắc phải và chịu tiền đền lớn. Dù anh em không chặt được dây hay bộ cũng nên dùng lá bài này kiếm cơ hội đi tiếp.
 • Không sợ hãi đối phương: Ứng dụng Sâm Lốc không phân cao thấp đối với lá heo. Do đó, heo đỏ cũng không thể chặn heo đen. Trường hợp gặp ba đôi thông hoặc tứ quý không nhiều, bạn nên mạnh dạn dùng lá 2 để thoát quân. 
 • Thoát bộ lớn trước: Điều cốt lõi để sớm thắng trong ứng dụng Sâm Lốc đó là nhanh thoát bài. Anh em đi bài càng nhiều càng tốt. Bạn nên ưu tiên đi trước bộ sảnh rồi đến lẻ, đôi… tùy theo tình thế.

Kết luận

thông tin Sâm Lốc online nhìn chung không quá phức tạp, tương tự như cách đánh truyền thống. Bạn có thể học hỏi thêm những mẹo đánh từ cao thủ khác để nâng cao phần thắng, kỹ năng xử lý tình huống.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan