Công Phượng làm “nóng” K-League

Công Phượng làm “nóng” K-League, lại thêm được HLV trưởng Incheon, Andersen phán câu chất lừ càng khiến chân sút số 1 Việt Nam được yêu và quan tâm nhiều hơn.

Cùng với sự quan tâm của người hâm mộ ở xứ Kim chi qua các giải mà U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam tham dự dưới sự dẫn dắt của người Hàn Quốc Park Hang Seo, một làn sóng yêu K-League và quan tâm Incheon United gia tăng chóng mặt kể từ lúc tiền đạo sinh năm 1994 được thông báo sẽ mặc chiếc áo số 23 ở CLB này.

Với trận tiếp đón Jeju United nhưng mùa giải của họ thực sự nóng lên trong những ngày qua, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của anh chàng đến từ “phép thuật” của thầy Park – Nguyễn Công Phượng – CLB Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam!

Thông tin từ báo bóng đá Việt Nam cho hay, bóng chưa lăn nhưng lượng khán giả quan tâm mua vé xem Incheon đã có sự tăng đáng kể, một tín hiệu tích cực mà chắc chắn đại diện K-League này rất hân hoan.

Công Phượng làm "nóng" K-League

Công Phượng làm “nóng” K-League

Lượng người theo dõi tài khoản Incheon United trên các trang mạng xã hội mỗi lúc một đông, được đến từ đất nước Việt Nam yêu bóng đá. Mối quan hệ Việt – Hàn cũng vì thế càng trở nên gần gũi hơn.

Công Phượng chia sẻ khi được hỏi về sự khác biệt giữa 2 môi trường bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc: “Dù mới tham gia một thời gian ngắn nhưng tôi có thể cảm thấy sự khác biệt. Có mặt cùng một số đồng đội cũng như HLV trưởng Andersen trong Ngày truyền thông, gặp gỡ báo chí trước thềm mùa giải 2019, kết quả bóng đá của Công Phượng một lần nữa tỏ rõ quyết tâm chinh phục K-League.

Theo tìm hiểu, trước mắt Công Phượng sẽ là dự bị cho chân sút Mugosa, và tùy khi được tung vào sân học trò cưng của thầy Park thể hiện thế nào thì cơ hội sẽ tăng theo chính sức chiến đấu và năng lực của Công Phượng.

Bài liên quan