Đôi nét về tác giả trang app ăn tiền của cổng game online

Sự thành công nhanh chóng và vượt bậc của trang đánh bài ăn tiền Gapthep88 – Diễn đàn đánh giá cổng game chơi bài trực tuyến hàng đầu Việt Nam khiến làng review cổng game được một phen tỉnh người. Song, nhiều người tò mò rằng người đứng sau chỉ đạo tổ chức giành top 1 thị trường đánh giá trang cược là ai.

Cha đẻ của trang review Gapthep88 là ai?

Tác giả kiêm nhà sáng lập trang Gapthep88 chính là chàng trai Edward Tiến Thành. Sinh ra vào ngày 01/01/1989 tại vùng đất trù phú Quảng Trị. May mắn được phát triển trong gia đình khá giả, sở hữu doanh nghiệp hoạt động hơn 300 nhân sự trên dưới bộ máy.

Với thành tích học xuất sắc xuyên suốt 12 năm, anh đã đậu vào ngành công nghệ thông tin trường đại học Bách khoa với vị trí top đầu. Quá trình 3 năm theo học xa nhà tại Sài Gòn đã phát triển được con người tự lập tự cường trong chàng trai Quảng Trị.

Cha đẻ của trang review Gapthep88 là ai?

Bất ngờ là anh học song song văn bằng 2 với ngành Quản trị kinh doanh. Không những không chểnh mảng việc học, Edward giúp gia đình nở mặt nở mày với 2 tấm bằng loại ưu của 2 trường hàng đầu Sài Gòn lúc bấy giờ. 

Đến năm 2012, anh quyết định về nhà phụ giúp doanh nghiệp gia đình với vị trí Giám đốc nhân sự. Tuy nhiên, khả năng độc lập và mong muốn làm chủ vẫn nung nấu trong anh. 

Tham gia thị trường bet từ sớm, dẫu thế nhưng Edward nhận định đấy chỉ là trò chơi giải trí, là nghệ thuật của toán học. Cùng niềm ưu thích con số xác suất, anh quyết tâm thành lập trụ sở Gapthep88 vào năm 202 với lễ khai trương tưng bừng, hoành tráng nhất miền Trung.

Tâm huyết của chàng Edward với thị trường giải trí trực tuyến

Đối với Edward, chơi chưa bao giờ thật sự là chơi. Anh hiểu rằng đây chỉ là trò chơi mang đậm triết lý xác suất thống kê và nếu là một nhà toán học, bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền từ đây.

Thời gian từ khoảng năm 2014 đến năm 2016 được tính là giai đoạn khó khăn nhất với chàng trai gốc Quảng Trị. Gia đình không cho phép anh dấn thân vào con đường dự đoán, huống chi là thành lập doanh nghiệp trong ngành. Anh đã phải tổn hao tinh thần để có thể thuyết phục rằng mình chỉ là một người đánh giá, quan sát khách quan nhất.

Cũng trong khoảng thời gian ấy, chàng Edward luôn cố gắng học tập và trau dồi thêm kiến thức về quản trị và tổ chức. Tối về thì anh lại nằm vùng tại nhiều đơn vị cược để học hỏi, biết thêm kiến thức về ngành giải trí.

Thành quả gặt hái xứng đáng khi Gapthep88 mau chóng xuất hiện và đạt được 500.000 thành viên chỉ sau chưa đến 1 năm hoạt động. Edward chia sẻ rằng anh chỉ chưa chấp nhận thành tích ấy, vì anh còn có thể cố gắng đạt được điều tốt hơn thế. Chàng trai tài giỏi kiên định này mong muốn thay đổi cả thị trường dự đoán online trở nên trong lành, tốt đẹp hết mức.

Vai trò của Edward Tiến Thành trong tổ chức Gapthep88

Edward bên cạnh vị trí nhà sáng lập, anh còn kiêm nhiệm luôn vị trí Giám đốc điều hành của công ty. Anh là đầu não lèo lái cả tổ chức đi theo sứ mệnh đã vạch ra. Luôn luôn lấy người chơi làm tâm điểm để phát huy những bài viết trên website là điều anh luôn ghi nhớ.

Vai trò của chàng trai Quảng Trị tại Gapthep88 chắc chắn vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu vắng được. Anh sẽ đảm đương những trách nhiệm lớn lao: 

– Xây dựng định hướng phát triển cho trang cược: Anh là người đề xuất và kiểm duyệt cuối cùng về những mục tiêu phải đạt được trong quý, trong năm. Mục tiêu không rời xa khỏi sứ mệnh của tổ chức.

– Kiểm duyệt bài viết: Anh cùng hội đồng chuyên gia của trang sẽ là những người kiểm duyệt nội dung cuối cùng trước khi bài viết công bố trên website.

– Hỗ trợ đội ngũ IT xây dựng website ưu việt: Nền tảng công nghệ thông tin tốt đã giúp anh hoạch định chính xác điều muốn hiển thị trên trang web. Từ đó, anh chính là cố vấn chiến lược của đội ngũ kỹ thuật trong quá trình xây dựng, bảo trì và nâng cấp hệ thống.

Lời kết

Diễn đàn dự đoán bóng đá Gapthep88 – Diễn đàn review cổng game uy tín hiện nay dưới sự điều hành và định hướng của Edward Tiến Thành chắc chắn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công vượt bậc. Nguồn tin tại trang đến nay vẫn luôn là thư viện tham khảo chất lượng nhất trong ngành dự đoán. 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan