Lô xiên quay là gì? Phương pháp tính lô xiên quay cực hiệu quả

Lô xiên quay là gì? Phương pháp tính lô xiên quay cực hiệu quả được chia sẻ bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại AE 888. Đây chắc chắn là những phương pháp bạn không thể bỏ qua nếu muốn luôn là người chiến thắng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Lô xiên quay là gì

Khái niệm lô xiên quay thực chất chính là một thông tin khác của hình thức chơi lô xiên truyền thống. Tuy nhiên xét về luật chơi có chút biến đổi hơn so với thông tin lô xiên thông thường. Khi đó người chơi vẫn cần phải lựa chọn ra ba hoặc là bốn con lô để có thể tạo thành một bộ thế nhưng khi so sánh kết quả sẽ không cần phải trúng toàn bộ các con số giống như lô xiên mà nếu không may trượt 1 hoặc 2 con thì bạn sẽ vẫn là người dành chiến thắng. Nghĩa là khi bạn đánh xiên 4 nhưng chỉ có 2 con trúng 2 con trượt thì được tính là xiên 2. Nếu trúng 3 con và trượt 1 con thì sẽ được tính là trúng xiên 3.

Lô xiên quay là gì

Lô xiên quay là gì

Những hình thức chơi lô xiên quay phổ biến hiện nay 

Có 3 hình thức chơi xiên quay được rất nhiều người lựa chọn và chơi như sau :

  • Chơi xiên quay 2: Lúc này người chơi chọn ra 2 số có 2 chữ số rồi tiến hành đánh trong ngày sau và cả 2 số người chơi chọn đều phải về trong bảng kết quả.
  • Chơi xiên quay 3: Khi đó sẽ chọn ra 3 số có 2 chữ số đánh, chỉ cần có 2 hoặc 3 số cùng xuất hiện ở trong bảng kết quả thì khi đó bạn sẽ là người trúng thưởng.
  • Chơi xiên quay 4: Lúc này người chơi sẽ lựa chọn ra 4 số có 2 chữ số để chơi, khi bộ số người chơi lựa chọn từ 2 – 4 số về trong bảng kết quả vậy bạn đã trúng thưởng lô xiên quay.

Như vậy có thể thấy phương pháp chơi lô xiên quay khá đơn giản, cái khó ở đây là làm sao người chơi có thể tìm ra được những con lô để có thể ghép chúng thành những cặp xiên khác nhau. Hình thức chơi lô xiên quay càng cao thì sẽ đồng nghĩa với xác suất trúng lô sẽ càng khó trúng. Thế nhưng đây là lại hình thức chơi rất hấp dẫn bởi có tỷ lệ ăn tiền cao cho nên đăng ký ae888 bạn sẽ lại càng có nhiều hình thức chơi hấp dẫn, tỷ lệ thắng cược cao. 

2. Cách tính lô xiên quay hiệu quả

Phương pháp chơi lô xiên quay, mẹo chơi lô xiên quay hiệu quả được anh em áp dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu từng biện pháp dưới đây

2.1. Tính lô xiên quay theo kinh nghiệm cao thủ

Với phương pháp tính này người chơi sẽ dựa theo những kinh nghiệm đã đúc kết từ các cao thủ lô xiên, từ đó khi nhận thây có các dấu hiệu là có thể áp dụng ngay.

Nếu tinh ý một chút, chắc chắn người chơi sẽ có thể phát hiện ra quy luật xuất hiện của từng con số, đó chính là những dự báo sẽ thường xuất hiện trong thời gian ngắn từ 3 đến 5 ngày bởi vậy các bạn không nên theo lâu để tránh mất nhiều tiền.

Những trường hợp cụ thể như sau

  • Vào ngày thứ 5 và thứ 7 sẽ thường về con lô 97
  • Trường hợp hôm trước thấy lô về đầu 7 hoặc đít 3 thì hôm sau tới 80% sẽ về lô 73 hoặc 37.
  • Con lô 66 thường sẽ về vào ngày thứ 4 hoặc thứ 5 cũng có thể là ngày thứ 6 trong tuần.
  • Trường hợp lô về 58 đã nổ thì cách 3 ngày sau sẽ về 63.
  • Nếu như hôm trước có giải đặc biệt về 05 thì nhiều khả năng vào ngày kế tiếp sẽ về 95, còn đã về 29 hôm sau sẽ về 22 và ngược lại.

2.2. Tính lô xiên quay theo thủ thuật lô tô anh em

Đây là phương pháp khá đơn giản nó sẽ giúp các lô thủ áp dụng và lựa chọn ra được những con lô xiên cho ngày hôm sau :

  • Cụ thể là lô xiên xuất hiện các số như 23, 24, 25, 27 mà thiếu đi số 26. Thì nhiều khả năng con số 26 sẽ về trong ngày tiếp theo. Chính vì thế mà nếu thấy có dấu hiệu này thì anh em chớ bỏ qua nhé.

2.3. Cách tính lô xiên quay theo những số quen thuộc

Những thống kê được tổng hợp cho những cặp lô thường xuất hiện cùng nhau như là : 75 – 79 – 92 – 95 – 373 – 565. Các bạn chỉ cần chú ý nhớ các số hay về cùng nhau là bạn có thể chốt số dễ dàng cho lô xiên ngày hôm sau.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho câu hỏi lô xiên quay là gì, phương pháp đánh số hiệu quả được nhiều cao thủ áp dụng. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan