Pay Cổng Game – Giới Thiệu Hình Thức Pay Đa Dạng

Cổng game cổng game hiện là địa chỉ chơi game được rất nhiều người chơi yêu thích và chào đón. Vậy khi dự đoán tại đây bạn đã nắm được các hình thức pay vào cổng game hay chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để lựa chọn được phương pháp pay Jun88 phù hợp nhé! 

Mách tân thủ cách pay cổng game nhanh như chớp

Để thực hiện được việc pay tại cổng game cổng game người chơi cần thực hiện theo các bước thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành pay, người chơi hãy tạo cho mình một mã pin để độ bảo mật tài khoản được an toàn và chắc chắn hơn.

Bước 2: Người chơi vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu có sẵn mà cổng game cổng game yêu cầu để tiến hành pay vào tài khoản. Lưu ý rằng tất cả các thông tin mà người chơi đã cung cấp khi pay cần phải thật chuẩn xác và trùng khớp với tên register tài khoản ngân hàng pay mới được chấp nhận. 

Bước 3: Hệ thống cổng game sẽ gửi thông báo đến người chơi thông qua số điện thoại hoặc email mà anh em đã register trước đó. Sau khi hoàn thành xong các bước người chơi nhập mã pin đã tạo trước đó để thực hiện giao dịch pay tại cổng game. 

Mách tân thủ cách pay Jun88 nhanh như chớp

Mách tân thủ cách pay cổng game nhanh như chớp

Hình thức pay cơ bản tại cổng game

Để giúp cho việc pay của người chơi tại Jun88 funcom trở nên đơn giản, nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Cổng game đã tối ưu hóa và cung cấp thêm cho người chơi đa dạng các phương thức pay cơ bản khác nhau.

Người chơi có thể lựa chọn các hình thức pay cơ bản như: Thanh toán tại quầy ngân hàng địa phương/ ATM, app Viettel Pay, Thẻ cào hay qua ví Momo Pay… Tuy nhiên, phương thức pay vào cổng game cổng game được nhiều game thủ sử dụng nhất vẫn là hai hình thức: thanh toán bằng ngoại tuyến và trực tuyến. Chi tiết cách nạp của mỗi hình thức ra sao, cùng theo dõi phần sau nhé:

Hình thức pay cơ bản tại Jun88

Hình thức pay cơ bản tại cổng game

Thanh toán ngoại tuyến 

Với hình thức pay này, người chơi sẽ thực hiện được thông qua số thẻ ngân hàng mà công ty cung cấp từ trước. Hoặc người chơi có thể sử dụng tiền gửi qua cây ATM, hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng trong mobile banking để chuyển tiền.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của công ty sẽ không cố định mà luôn luôn thay đổi. Do đó, trước khi pay, người chơi vui lòng tham khảo chi tiết thông tin số tài khoản hiện hành của công ty. Hoặc nếu không biết có thể liên hệ đội ngũ sóc khách hàng 24/7 trước khi tiến hành pay để tránh rủi ro không mong muốn. 

Thủ tục thanh toán tại cổng game yêu cầu người chơi thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn. Ngay sau khi pay, người chơi nên cung cấp cho cổng game thời gian và nội dung chuyển khoản. Sau khi cổng game nhận được thông báo từ ngân hàng sẽ nhanh chóng xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản cho người chơi. 

Thanh toán trực tuyến

Với hình thức thanh toán trực tuyến tại cổng game sẽ được chia thành 2 loại cơ bản đó là: thanh toán trực tiếp qua ví điện tử và hình thức chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.

Với mỗi cách pay cổng game có thể cung cấp một số tài khoản khác nhau. Do đó, người chơi chỉ cần chọn bất kỳ 1 tài khoản miễn là tài khoản đó cổng game vẫn sử dụng là được. Người chơi nên thực hiện pay theo đầy đủ các bước hướng dẫn sẵn của cổng game. 

Sau khi đặt lệnh, hệ thống cổng game sẽ mất khoảng thời gian 3-5 phút để xác nhận thông tin pay của người chơi và cổng game khuyên anh em nên giữ lại hóa đơn pay của mình để khi cần giải quyết sẽ có căn cứ. Sau khi pay vào cổng game thành công, số tiền của người chơi sẽ được hệ thống cổng game cập nhật ngay vào tài khoản của người chơi. 

Những lưu ý người chơi cần ghi nhớ khi pay vào cổng game

Trong quá trình giao dịch, nếu người chơi thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn sẵn của cổng game thì việc pay vào tài khoản cổng game sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng. Nhưng để quá trình pay không xảy ra các sai sót không đáng có thì người chơi vẫn cần phải lưu ý một số điều cơ bản sau:

  • Mức quy định số tiền người chơi phải nạp tối thiểu trong ngày là 10.000 VND và cổng game không giới hạn số tiền nạp tối đa. Còn nếu người chơi lựa chọn hình thức chuyển khoản thông qua ví điện tử thì mức chuyển tối đa người chơi được nạp trong một lần là 40.000.000 VND.
  • Ngoài ra, mức tiền dùng để nạp tối thiểu và tối đa nếu người chơi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến sẽ phục thuộc vào hình thức nạp mà anh em lựa chọn.
  • Nếu muốn pay lớn hơn mức quy định tại cổng game, anh em cần liên hệ trực tiếp lên bộ phận hỗ trợ khách hàng của cổng game để nhận giúp đỡ.

Trên đây cổng game đã hướng dẫn anh em chi tiết các hình thức pay vào cổng game đơn giản và nhanh nhất. hy vọng với những chia sẻ này anh em sẽ lựa chọn được cách pay phù hợp và có những giây phút trải nghiệm thú vị tại cổng game nhé!

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan