Thông tin pay để tham gia sảnh game dễ dàng, thuận lợi nhất

NEW88 được đánh giá là sân chơi dự đoán trực tuyến uy tín và hoạt động chuyên nghiệp bậc nhất tại thị trường Châu Á hiện nay. Quy trình nạp và withdraw trong tài khoản cổng game đã được tối giản để hỗ trợ cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về cách pay cổng game siêu hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất.

pay cổng game nhanh chóng cho bet thủ truy cập dễ dàng, chơi thuận lợi

Hiện nay, cổng game đã cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng pay trực tuyến, ví điện tử với đa dạng thương hiệu hoặc thậm chí là nạp bằng thẻ điện thoại, nạp trực tiếp tại ATM hoặc nạp theo hình thức internet banking đều khả dụng. Trong đó, có thể chia ra thành hình thức pay cổng game thanh toán online và thanh toán trực tiếp.

pay dễ dàng nhờ hỗ trợ của hệ thống NEW88

pay dễ dàng nhờ hỗ trợ của hệ thống cổng game

pay thanh toán Online tại cổng game cổng game

Anh em hãy truy cập vào trang chủ chính thức của cổng game, login bằng tài khoản chính thức của mình. Tiếp đó, chọn hình thức pay bằng cách Chuyển tiền trả tiền nhanh. Tại đó, bạn hãy điền những thông tin cơ bản vào, đặc biệt chú ý là đảm bảo tính đúng tuyệt đối khi nhập. Một số thông tin quan trọng bạn cần nhập là:

  • Họ và tên: Hệ thống cổng game sẽ hỗ trợ cập nhật chính xác tên của bạn
  • Tên ngân hàng: Bạn chọn lựa và nhập thông tin ngân hàng liên kết để chuyển tiền vào tài khoản trên cổng game.
  • Số tiền: Bạn nhập chính xác số tiền mình cần chuyển vào game.

Sau đó, hãy click vào thông tin tài khoản, lúc này, trên nền giao diện sẽ hiển thị chính xác thông tin của nhà các cổng game bao gồm ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh, đại diện pháp nhân.

Lúc này bạn chỉ cần vào tài khoản Banking của mình hoặc ví điện tử để pay vào tài khoản mà cổng game đã hiển thị, giao dịch thành công có nghĩa là bạn đã chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Cách pay vào cổng game tại các quầy giao dịch Ngân hàng hoặc trụ ATM

Các bước đầu tiên, bạn thực hiện như cách pay online phía trên, cho đến khi hệ thống hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng với số tài khoản và chi nhánh ngân hàng đại diện cho cổng game. Hãy ghi lại thông tin này để có thể đến quầy giao dịch ngân hàng hoặc trụ ATM.

Sau khi thực hiện các bước chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cổng game thành công, bạn chỉ cần điền thông tin vào mục phiếu gửi tiền trên trang chủ của cổng game, trong đó bao gồm số tiền bạn đã nạp chính xác như trong giao dịch, một số thông tin khác liên quan đến giao dịch chuyển tiền của bạn. Từ đó, bạn đã pay vào cổng game cổng game thành công và thỏa sức chơi game và tham gia vào những hoạt động thú vị tại đây.

Đến ngân hàng nếu bạn không thể sử dụng các hình thức online

Đến ngân hàng nếu bạn không thể sử dụng các hình thức online

pay vào cổng game cổng game thông qua thẻ cào

Ngày nay, cổng game cung cấp dịch vụ hỗ trợ để người dùng pay vào cổng game thông qua thẻ cào của 4 nhà mạng lớn là Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. Với cách này, bạn chỉ cần điền mệnh giá thành nạp card vào và nhập số seri có trên thẻ nạp, mã thẻ cào, hệ thống của cổng game sẽ nhanh chóng hỗ trợ pay cho bạn.

Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách pay cổng game

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng  khi bạn thực hiện pay vào cổng game, bởi cổng game sẽ có những quy tắc nhất định trong việc nạp rút mà thành viên cần biết. Nếu bạn chưa thực sự giao dịch nhiều với cổng game, có một số lưu ý dưới đây bạn cần đặc biệt lưu tâm:

  • Cổng game cổng game cho phép nạp số tiền tối thiểu là 20.000 Đồng và tối đa số tiền nạp là 20.000.000 Đồng/lần nạp.
  • Khi register tài khoản trên cổng game, thành viên nên ưu tiên sử dụng tên thật, thông tin ngày sinh và nhân khẩu học là thật. Điều này giúp việc nạp và withdraw diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn bởi ngân hàng và cổng game dễ dàng đối chiếu thông tin.
  • Thời điểm pay nên vào giờ hành chính, như vậy thì giao dịch mới dễ dàng thành công hơn. Nếu bạn nạp, withdraw ngoài giờ hành chính, bạn nên xác định rủi ro là thời gian giao dịch sẽ lâu hơn.
  • Một lưu ý quan trọng cho bạn đọc khi thực hiện cách pay cổng game là, bạn nên truy cập đúng địa chỉ chính thống của cổng game, tránh việc truy cập các địa chỉ ảo để pay nhầm. Trường hợp này nhiều khả năng bạn sẽ mất tiền oan và không thể lấy lại được.
Thẻ cào điện thoại cũng là hình thức pay dễ dàng vào quỹ

Thẻ cào điện thoại cũng là hình thức pay dễ dàng vào quỹ

Kết luận

Cổng game cổng game đã chứng tỏ được hoạt động chuyên nghiệp và những hỗ trợ của mình đối với thành viên thông qua việc đa dạng hóa hình thức pay. Hy vọng những cách pay NEW88 trên đây là hữu ích để bạn dễ dàng tham gia vào cổng game và giải trí hiệu quả.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan