Thông tin withdraw cổng game đơn giản cho Newbies

Sau khi anh em tham gia dự đoán tại cổng game và may mắn thắng trận thì thao tác withdraw là khâu cần thiết cần thực hiện. Sau đây cổng game xin hướng dẫn cách withdraw cổng game chi tiết dành cho anh em tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện thì liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tại sao anh em nên ưu tiên withdraw tại cổng game?

Lý do một số anh em lựa chọn tham gia cổng game Mg188 cũng bởi vì quá trình withdraw tại đây có nhiều ưu điểm hơn các sảnh dự đoán khác. 

Hướng dẫn withdraw cổng game

Không cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân

Anh em không cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân mà chỉ cần có email và số điện thoại. Mục đích là để hệ thống cổng game dễ quản lý, hạn chế việc trục lợi từ các kẻ lừa đảo.

Tại một số cổng game khác anh em còn phải xác thực nhiều dạng thông tin thì mới được phép withdraw. Nhưng riêng cổng game thì lại khác, chỉ cần có số điện thoại và xác thực mã OTP là thành công withdraw về tài khoản.

Hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ theo tỷ lệ hối đoái

Cổng game cổng game đang sử dụng tiền USDT, 1 chip = 1 USDT. Số lượng chip này được phép quy đổi thành các dạng tiền tệ ở nhiều quốc gia khác nhau, Cụ thể đổi từ chip sang VNĐ là 0.0000625.

Mỗi trò chơi sẽ có hạn mức tiền cược khác nhau và cổng game còn hỗ trợ người chơi quy đổi tiền tệ theo tỷ lệ hối đoái.

withdraw cổng game không hề mất phí

Khi tham gia withdraw cổng game anh em sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên, có một số ngân hàng tính phụ phí nên anh em cần cân nhắc lựa chọn những sân chơi không tính khoản thanh toán này. 

Để đảm bảo thì anh em có thể chuyển chip cược sang tiền VNĐ khi withdraw tại cổng game để cổng game dễ dàng kiểm soát và hạn chế tuyệt đối việc phụ thu thêm phí ngoại tệ.

withdraw Mg188 không hề mất phí

withdraw cổng game được thực hiện như thế nào?

cổng game là đơn vị cổng game uy tín và hiện đại nhất nên việc giao dịch cũng được tối ưu tuyệt đối thông qua nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, cổng game cũng hỗ trợ người chơi đa dạng hình thức thanh toán khác nhau. 

Ngoài ra, người chơi cũng dễ dàng withdraw thông qua thẻ ngân hàng. Hình thức này được đánh giá là khá đơn giản và không làm mất thời gian quá nhiều. Sau đây cổng game xin hướng dẫn anh em cách withdraw chi tiết gồm các bước:

Hướng dẫn withdraw cổng game về ngân hàng nhanh chóng

Dưới đây sẽ là các bước withdraw về thẻ ngân hàng chính chủ nhanh chóng và đơn giản: 

 

Bước 1: login vào cổng game và tìm kiếm mục “withdraw” tại trang chủ

Bước 2: Đối với tài khoản lần đầu withdraw nên tạo mã pin

Bước 3: Thêm tài khoản của mình vào tài khoản chính, họ tên phải trùng với tên thẻ ngân hàng.

Bước 4: Chuyển sang withdraw, nhập số tiền. 

Bước 5: Đợi nhân viên sẽ xác nhận chuyển tiền trong 5 – 10p.

Quy định withdraw trong cổng game cần tuân thủ

Trước khi thực hiện các thao tác withdraw tại cổng game thì anh em cần tuân thủ các quy định để cổng game xác nhận chuyển khoản thành công.

withdraw tối đa 10 lần, mỗi lần tối thiểu 100.000 vnđ và tối đa 10 tỷ trong ngày. 

Mọi thông tin cá nhân phải trùng khớp với thông tin ngân hàng, nếu sai thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ

Trường hợp khách hàng sử dụng phần mềm tool đều sẽ bị ngừng hoạt động

Ngoài ra, phương thức withdraw cổng game cũng đa dạng tùy thuộc vào điều kiện từng người chơi. Nếu có vấn đề gì trong quá trình withdraw thì người chơi liên hệ tới đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thực hiện xác thực thông tin tài khoản

Sau khi đã tạo tài khoản tại cổng game thành công thì anh em cần xác minh thông tin ngay. Người chơi login tài khoản và điền đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email, mật khẩu giao dịch, tên tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, số tài khoản…

Anh em lưu ý không nên withdraw trong khoảng thời gian cổng game đang bảo trì.

Kết luận 

Bài viết trên đây vừa cung cấp hướng dẫn withdraw cổng game chi tiết gồm 5 bước cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước trên chắc chắn anh em sẽ thành công chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan