Bico coin là gì? Những tính năng nổi bật của Biconomy

Bico coin là gì? Những tính năng nổi bật của đồng tiền ảo này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của dudoanthethao.net.

BICO coin là gì?

BICO coin là token gốc được thực hiện bởi giao thức Biconomy, có vai trò thực hiện quản trị hệ thống và cung cấp thực hiện tính thanh khoản cùng những phần thưởng staking và trả phí giao dịch cũng như thực hiện được phí vận hành Biconomy.
Một số thông tin cơ bản của BICO coin như sau:
 • Tên mã giao dịch: BICO
 • Tổng cung: 1 tỷ BICO
 • Nguồn cung đang lưu hành: 172,200,411
 • Vốn hóa thị trường: $ 106.14 M
 • Giá BICO coin hôm nay: $ 0.617422

BICO coin là gì?

Đội ngũ phát triển dự án Biconomy (BICO)

Những thành viên cốt lõi phát triển của dự án BICO coin là:

 • Ahmed Al-Balaghi: CEO & CO-FOUNDER của Biconomy chính là người của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE, ngoài ra ông cũng chính là người sáng lập Encrypted, cố vấn của Matic Network, đối tác của FinTech Connector…
 • Sachin Tomar: CTO & CO-FOUNDER của Biconomy chính là người Ấn Độ, một doanh nhân có niềm đam mê phát triển ngành công nghệ blockchain và tiền điện tử, ông từng làm kỹ sư phần mềm cho Samsung và MakeMyTrip. Ông từng phát triển tại Viện Công nghệ Ambedkar và phát triển ngành khoa học máy tính.
 • Aniket Jindal: COO & CO-FOUNDER của Biconomy là người Ấn Độ và cũng là người cố vấn Matic Network, có bằng IMBA và cũng là đối tác phát triển của WeStart…

Ngoài ra, chúng ta cũng có những nhà phát triển đầu tư dự án Biconomy như Mechanism capital, Binance, Eden Block, Coinbase…

Những tính năng nổi bật của BICO coin

Một số những tính năng nổi bật nhất của dự án Biconomy (BICO) cung cấp:

 • Hỗ trợ đa tiền tệ: Tính năng blockchain, bạn chỉ có thể giao dịch bằng những đơn vị tiền tệ cơ bản. Ví dụ: trên mạng Ethereum, bận sẽ phải thực hiện được ETH, đối với Polygon, bạn cần token MATIC, Ripple cần token XRP và phát triển một cách cơ bản. Biconomy được xây dựng nhằm mục đích có thể phát triển mạnh mẽ những vấn đề này cho mạng Ethereum bằng phương thức cho phép tính toán các loại tiền tệ cơ bản dựa trên token tiêu chuẩn ERC-20 khác nhau.
 • Plug and Play SDK cho DAPP: có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến những ứng dụng phi tập trung hoặc DAPP đẩy mạnh trên blockchain, đặc biệt là trên Ethereum. Biconomy mong muốn có thể vận dụng tốt cơ hội này để có thể phát triển mạnh một sản phẩm có thể đơn giản hóa và phát triển lên các cổng thanh toán DAPP của họ. Giống như việc bạn có thể thực hiện các cổng thanh toán qua bên thứ ba như zalopay, ví momo, vnpay…được tích hợp qua các phương thức web thương mại điện tử, Biconomy cùng giải quyết những vấn đề về tính thanh khoản một cách hiệu quả nhất.
 • Phí gas: phí gas là một loại phí giao dịch cơ bản trên Ethereum đang gặp phải khi khối lượng giao dịch tăng cao làm cho tăng phí gas lên rất nhiều. Biconomy muốn thực hiện phát triển khối lượng giao dịch xuyên chuỗi, theo cách mà người đầu tư thực hiện trả phí gas mỗi khi anh ta tham gia và phát triển mạng lưới đầu tư. Kiểu như bạn không bao giờ thực hiện phải trả phí khi sử dụng YouTube dù bạn tương tác với nền tảng này bao nhiêu lần.
 • Cung cấp giao diện thân thiện và không phức tạp cho người dùng cuối

Xem thêm: Fio là gì? Một số điều cần biết về Fio Protocol (FIO) cho người mới

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Bico coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan