Bóng đá Việt Nam sáng 25/2: HLV Park liệu có về Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam sáng 25/2: HLV Park liệu có về Hàn Quốc, Danh Trung vẫn nằm trong kế hoạch của Viettel, … là những nội dung bóng đá trong nước.

HLV Park liệu có về Hàn Quốc

Mới đây, đã có thông tin cho rằng, LĐBĐ Hàn Quốc đang có ý định mời HLV Park Hang Seo ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG cho kqbd trực tuyến thờ gian sắp tới. Tin đồn này ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng. Phần lớn CĐV đều nhận định, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt tuyển Hàn Quốc.

“Hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF vẫn còn hiệu lực. Chính vì vậy, tôi tin HLV Park Hang Seo sẽ tuân thủ thời hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Hiện tại, LĐBĐ Hàn Quốc cũng chưa lên tiếng xác nhận thông tin muốn mời HLV Park Hang Seo về làm việc nên mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn mà thôi”, facebooker Minh Minh chia sẻ trên trang fanpage Vietnamfootball.

Bóng đá Việt Nam sáng 25/2: HLV Park liệu có về Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam sáng 25/2: HLV Park liệu có về Hàn Quốc

Danh Trung vẫn nằm trong kế hoạch của Viettel

Theo những thông tin đăng tải trước đó, ông Trần Hòa Bình, Chủ tịch CLB Sài Gòn, cho biết tiền vệ Cao Văn Triền và tiền đạo Trần Danh Trung đã được CLB Ryukyu thuộc giải hạng 2 Nhật Bản (J-League 2) chiêu mộ thành công. Cả 2 dự kiến sẽ sang Nhật vào tháng 7 tới đây.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất là bên phía CLB Viettel khẳng định Danh Trung vẫn nằm trong kế hoạch của đội bóng và chưa chốt hợp đồng với bên phía đối tác Nhật Bản: “Hiện tại phía CLB Viettel chỉ mới nhận được thông tin sơ bộ về thương vụ hợp tác này.

CLB TPHCM đón tân binh “khủng”, chia lửa cùng Lee Nguyễn

Sau Lee Nguyễn, CLB TPHCM đã tiếp tục tăng cường thêm cho tuyến đầu để thắng ty le keo bằng việc chiêu mộ thêm tiền đạo, Junior Barros, người từng có khoảng thời gian thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo Ventforet Kofu và FC Gifu.

Đáng chú ý, đây đã là ngoại binh thứ 4 trong danh sách đăng ký thi đấu của đội chủ sân Thống Nhất, sau trung vệ Diakite cùng cặp tiền đạo Joao Paulo và Dario. Do đó, trong thời gian tới, nhiều khả năng CLB TPHCM sẽ thanh lý bớt một gương mặt và cái tên được đề cập nhiều nhất chính là “lá chắn thép” của họ ở mùa giải năm ngoái, Diakite.

Bài liên quan