Bóng đá Việt Nam 20/4: CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

Bóng đá Việt Nam 20/4: CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil, HLV Hàn Quốc chính thức dẫn dắt CLB Hà Nội hay Lee Nguyễn có thống kê bất ngờ là những tin hot mà Dudoanthethao cập nhật trong hôm nay. 

Bóng đá Việt Nam 20/4: CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

BĐVN 20/4: CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định Dario Junior, Barros Junior và Joao Paulo sẽ chia tay đội bóng. CLB TP.HCM đang tìm thêm các nguồn ngoại binh uy tín để HLV trưởng Alexandre Polking lựa chọn.

Hồi đầu mùa, CLB TP.HCM đã chi không ít tiền để có sự phục vụ của Dario, Barros và Joao. Đội bóng còn chia tay Pape Diakite. Người là trung vệ trụ cột dưới thời HLV Chung Hae-seong. Để ông Polking có thể sử dụng cả 3 tiền đạo này trên hàng công.

Tuy nhiên, những gì họ đem lại chỉ là nỗi thất vọng. Sau vòng 10, Dario, Barros và Joao có số bàn thắng lần lượt là 1, 1 và 0. Ở khâu đóng góp lối chơi, họ cũng không thể hiện tốt. Bộ 3 này thường xuyên chơi cá nhân với những tình huống dứt điểm từ rất xa.

Lee Nguyễn có thống kê bất ngờ

Lee Nguyễn vừa phải nhận một thẻ đỏ trong trận đấu giữa Nam Định và TP HCM. Đó là thẻ vàng thứ 2 sau pha nhảy lên và đạp gầm giày vào người Hoàng Xuân Tân. Đây là chiếc thẻ đỏ thứ 4 trong sự nghiệp của cầu thủ Việt kiều. Và là thẻ đỏ thứ 3 tại V.Leauge. 2 thẻ đỏ trước đó Lee Nguyễn nhận khi còn khoác áo HAGL.

Không chỉ cập nhật tin bóng đá Việt Nam 20/4, chúng tôi còn cung cấp thêm bảng xếp hạng Tây Ban Nha, anh em nhớ chú ý đón xem nhé.

HLV Hàn Quốc chính thức dẫn dắt CLB Hà Nội

Hà Nội FC vừa thông báo HLV Park Choong Kyun chính thức ngồi ghế nóng thay thế cho ông Hoàng Văn Phúc.

Trước đó, thông tin HLV Park Choong Kyun dẫn dắt Hà Nội FC được hé lộ. Nhưng đội bóng thủ đô chưa vội công bố bản hợp đồng này. Sau trận thua HAGL ở vòng 10 LS V-League, CLB Hà Nội mới chính thức thông báo HLV người Hàn Quốc ngồi ghế nóng. HLV Hoàng Văn Phúc làm Giám đốc kỹ thuật sau khi rời ghế HLV trưởng.

HLV Park Choong Kyun khởi nghiệp huấn luyện ở đội U15 Seongnam Ilhwa Chunma. Trước khi có thời gian ngắn dẫn dắt đội tuyển Guam (2010). CLB lớn đầu tiên ông Park huấn luyện là đội trẻ Ulsan Hyundai. Ngoài ra, đừng nên bỏ lỡ kèo bóng đá Euro hôm nay với những diễn biến hot nhất. 

Bài liên quan