CiiN là ai? Sự nghiệp của Tiktoker CiiN khuấy đảo mạng xã hội

Bùi Thảo Ly – CiiN là ai?  Sự nghiệp của cô nàng hot tiktoker nổi tiếng này như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

CiiN là ai?

Cciinnn vốn được biết với tư cách là một dancer, Tiktoker người Việt Nam. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng CiiN đã đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp mà mình theo đuổi. Cô trở thành một hình ảnh giới trẻ tiềm năng luôn biết phấn đấu về ước mơ của bản thân. Không chỉ có tài năng, CiiN còn sở hữu một gương mặt xinh xắn và vóc dáng cân đối thu hút mọi ánh tìn. Tất cả đã giúp cho cái Bùi Thảo Ly ngày một phổ biến hơn trong cộng đồng mạng Việt Nam đến Trung Quốc.

CiiN là ai?

Tóm tắt tiểu sử hot tiktoker Bùi Thảo Ly (CiiN)

Tên thật:  Bùi Thảo Ly
Tên thường gọi:  CiiN – Sịn
Sinh năm: 1997
Quê quán: Bảo Lộc, Lâm Đồng
Nơi sinh sống: Sài Gòn
Nghề nghiệp: Tiktoker, dancer
Nhóm nhảy: Vũ đoàn Bước Nhảy

CiiN có tên thật là Bùi Thảo Ly sinh năm 1997. Cô nàng bắt đầu nổi tiếng từ nền tảng Tiktok cũng như Douyin (TikTok của Trung Quốc). Những video vũ đạo đặc biệt của Bùi Thảo Ly luôn tạo được trend mới trên tiktok cũng như Douyin. Để biết thêm thông tin chi tiết về cô nàng hot girl đình đảm này bạn có thể tìm hiểu tại mmliveapp.tech nhé!

Bên cạnh tư cách là một hot TikToker nổi tiếng, Thảo Ly còn là KOL cho các thương hiệu và biên đạo cho một số trend Tiktok và là giáo viên dạy nhảy cho ác khóa học dancer từ cơ bản đến nâng cao

Bùi Thảo Ly – cái tên làm chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc

CiiN là ai vốn có xuất thân là một dancer. Những thành tựu mà cô gặt hái được trên nền tảng Tiktok đều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ tài năng Ciin còn sở hữu một vóc dáng xinh xắn và khả năng nhảy xuất thần.

Cô nàng chính là cái tên tạo nên các trend nhảy đình đám một thời trên nền tảng tiktok như: Đưa tay đây nào remix, Cứ chill thôi, Lấy cây dù… Ca khúc  Đưa tay đây nào tạo nên xu hướng suốt trong một thời gian dài, video chính do cô dàn dựng đã thu hút hàng nghìn người làm theo trong đó có cả những người nổi tiếng như: Min, Erik…

Cô nàng cũng là cái tên làm khuấy đảo cộng đồng Douyin và Tiktok. Điều này cho chúng ta thấy sức hút đặc biệt của cái tên Bùi Thảo Ly trên mạng xã hội. Bùi Thảo Ly – CiiN hiện đang làm việc cho vũ đoàn Bước Nhảy với tư cách là một dancer.

Để theo dõi các livestream của các hot girl mạng nổi tiếng bạn hãy cài đặt ngay mmliveapp.tech theo link hướng dẫn sau đây: datmmliveapp.tech/huong-dan-cai-dat

Bùi Thảo Ly – CiiN được săn lùng trên Douyin

Đối với cộng đồng mạng xứ Trung thì cái tên “Cciinnn” lliên tục xuất hiện trong mục “Hot Search” của Douyin. Những ngôi sao Hoa Ngữ nổi tiếng như Triệu Lộ Tư, Lưu Tư Dao, Bành Thập Lục… cũng rất hưởng ứng những trend vũ đạo do Ciin biên đạo.

Đặc biệt, cô chia sẻ cô có đoàn đội của mình để phát triển bên thị trường giải trí của Trung Quốc bao gồm người bạn biết tiếng Trung và hai quản lý Douyin vừa biết tiếng Anh – tiếng Việt.

Hiện tại tài khoản tài khoản của cô đã có2,6 triệu follow và 41,9 triệu lượt thích tại kênh tiktok, facebook có hơn 26,800 người theo dõi. Đây là những con số trứng tỏ sức hút của cô trong thời điểm này.

Đáng chú ý Ciin còn được mời tham dự các show tại Trung Quốc. Trong đó có chương trình giải trí sống còn mang tên Chuang 2022 (Sáng tạo doanh 2022). Vì không giỏi tiếng anh và tiếng Trung Quốc nên Ciin từ chối để cố gắng phát triển thị trường trong nước.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Ciin là ai? Hy vọng những thông tin mà dudoanthethao.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hot girl CiiN.

Bài liên quan